SÁCH MỚI

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ COVID – 19

Mua ngay Đọc thử

ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

Để hoàn thành cuốn sách “Chẩn Đoán và Điều Trị COVID-19”, các tác giả thuộc nhiều chuyên ngành, bệnh viện, và địa phương khác nhau đã vô cùng nỗ lực và làm việc không quản ngày đêm. Tất cả đều chung lòng nhiệt huyết, quyết tâm cho ra đời một sản phẩm giúp ích, thiết thực cho ngành Y Tế Việt Nam đang oằn mình chống chọi lại dịch bệnh. Có những người còn rất trẻ, chỉ mới tốt nghiệp bác sĩ nội trú bệnh viện, nhưng lại là những thành viên tích cực nhất, có tác giả đang bị COVID-19 vẫn miệt mài viết từ chính kinh nghiệm bản thân mình.

Nhân nói về tốc độ ra đời của tác phẩm này, chúng tôi xin chia sẻ thời gian viết một quyển sách chuyên sâu gần 900 trang đang được các bạn cầm trên tay chắc chắn là một kỷ lục. Từ khi PGS. Hoàng Bùi Hải đề xuất viết cho đến khi hoàn chỉnh đưa vào nhà in chỉ không đầy 4 tháng. Không thể nghĩ một ý tưởng từ tháng 8 năm 2021 mà chưa bước sang năm mới quyển sách đã được ra đời.

Quyển sách của các bạn sắp đọc có mục đích duy nhất là được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết nối tri thức nhân loại tới các đồng nghiệp đang ngày đêm chống dịch. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý đồng nghiệp, các học viên, sinh viên các trường đại học Y Dược, đại học và cao đẳng Điều Dưỡng quyển sách: “Chẩn Đoán và Điều Trị COVID-19”.

Khó khăn nhất sau khi cầm tập bản thảo trên tay đó là viết lời cảm ơn. Vì chúng tôi không biết cách nào có thể bày tỏ hết tấm lòng mình trước những đóng góp của tập thể 38 tác giả thuộc 15 chuyên ngành khác nhau; những công ty dược phẩm, những tập đoàn kinh tế, những nhà hảo tâm và nhà xuất bản Y Học, đã có hỗ trợ phi lợi nhuận để quyển sách có thể ra đời.

Xin cảm ơn những đồng nghiệp đã sát cánh cùng chúng tôi ở tuyến đầu chống dịch hay bảo vệ vững chắc hậu phương. Các bạn đã đóng góp những kinh nghiệm quý báu và cũng là nguồn cảm hứng thúc đẩy để chúng tôi cho ra đời tác phẩm này.

Cuối cùng chúng tôi xin tặng quyển sách này cho những đồng nghiệp ngành Y, những người đã ngã xuống trong đại dịch – những người vẫn đang ngày đêm chống dịch – những người bệnh đã chiến đấu mạnh mẽ để ở lại và cả những người đã mãi ra đi.

ĐIỂM NỔI BẬT

Sách gồm 868 trang in 2 màu kèm theo EBOOK gồm 24 chương. Cập nhật các khuyến cáo và các bằng chứng khoa học mới nhất hiện nay.

Tiếp cận và điều trị bệnh nhân COVID-19 từ cơ bản đến hồi sức chuyên sâu

Điều trị COVID-19 ở trẻ em và phụ nữ có thai

Phối hợp đa chuyên ngành trong điều trị toàn diện cho bệnh nhân COVID-19: Tim mạch, phục hồi chức năng, tâm thần,…

Đề cập chuyên sâu về thuốc và các chế phẩm điều trị COVID-19